• Welcome to ลงประกาศฟรีออนไลน์ โพสฟรี โพสต์ขายของฟรี ลงโฆษณาสินค้าฟรี โฆษณาสินค้าฟรีไม่ต้องสมัครสมาชิก.
 
kamagra ซื้อที่ไหน

จุดเด่นของอาหารแมวเปียก การันตีมีแต่ความคุ้มค่า

Started by Joe524, Dec 14, 2023, 05:58 PM

Previous topic - Next topic

Joe524เมื่อกล่าวถึงอาหารสำหรับแมวแล้วนั้นปฏิเสธไม่ได้เลยว่ายุคปัจจุบันมีการพัฒนามากขึ้นทำให้เข้าถึงอย่างหลากหลาย หนึ่งในนั้นก็คือ "อาหารแมวเปียก" ที่การันตีว่ามีแต่ความคุ้มค่า ทว่าหลาย ๆ คนโดยเฉพาะอย่างยิ่งมือใหม่หัดเลี้ยงแมวอาจเกิดความสงสัย อยากทราบว่าจุดเด่นของสิ่งนี้คืออะไร จะคุ้มค่ายังไง เอาเป็นว่าเราไปศึกษารายละเอียดพร้อม ๆ กันเลยดีกว่า
เปิดจุดเด่นของอาหารแมวเปียก ที่คนเลี้ยงแมวไม่รู้ไม่ได้!
1. ช่วยควบคุมน้ำหนักได้ดี 
แน่นอนว่าการให้อาหารแมวรูปแบบเปียกนั้นจะมีความสามารถในการช่วยควบคุมน้ำหนักแมวของคุณ ๆได้เป็นอย่างดี เนื่องมาจากมีปริมาณน้ำที่สูง แต่แคลอรีต่ำ ช่วยลดความเสี่ยงที่มีต่อโรคอ้วนได้เป็นอย่างดี ยิ่งไปกว่านี้ ยังมีสารอาหารที่ช่วยเสริมการทำงานของลำไส้ได้ดี ก็มั่นใจได้ว่าจะมีสุขภาพดีในทุก ๆ วัน
2. ไม่ทำให้เกิดปัญหาระบบทางเดินปัสสาวะ
สำหรับแมวส่วนใหญ่ก็จะไม่ค่อยชอบน้ำเท่าไหร่ ก็ทำให้การกินน้ำในแต่ละวันไม่ค่อยมาก หรือไม่เพียงพอ และอาจจะทำให้เกิดปัญหาระบบทางเดินปัสสาวะได้ กระนั้นการให้อาหารรูปแบบเปียกก็จะช่วยให้ปริมาณน้ำในร่างกายเพิ่มมากขึ้น 
3. รสชาติอาหารอร่อยถูกใจแมว
โดยที่อาหารเปียกแมวจะมีรสชาติที่เข้มข้น และหลากหลายมาก ๆ ทำให้เกิดความอร่อยถูกปากถูกใจเจ้าแมวของเราได้อย่างดี และยังมีความสามารถในการกลืน การทานที่ง่ายมากกว่าอาหารเม็ดอีก เนื้อสัมผัสก็ดีมีหลากหลายให้เลือกพลาดไม่ได้แล้วจริง ๆ
4. ได้รับปริมาณน้ำมากกว่าเดิม
เพื่อให้ร่างกายของแมวเราได้มีการย่อยโปรตีนจากสัตว์ หรือไขมันเต็มที่ แมวก็ต้องได้รับในปริมาณที่เหมาะสม แต่หากแมวของเราไม่ชอบดื่มน้ำ อย่างที่บอกอาหารรูปแบบเปียกจะมีปริมาณน้ำมากกว่าอาหารเม็ดก็อาจจะเป็นตัวช่วยให้มีปริมาณน้ำในร่างกายเจ้าแมวมากขึ้นกว่าเดิมได้
5. ช่วยลดอาการท้องผูกได้ดี
การที่แมวเราได้ทานอาหารเม็ดเป็นเวลานาน ๆ อาจจะทำให้เกิดภาวะขาดน้ำ และนำไปสู่ปัญหาสุขภาพร่างกาย ได้แก่ โรคไต หรืออาจจะเกิดปัญหาท้องผูกได้ ควรเปลี่ยนมาให้เป็นอาหารรูปแบบเปียกบ้าง เพื่อให้น้ำที่มีในปริมาณสูงในนี้ได้ช่วยเพิ่มน้ำในร่างกายแมว และทำให้การขับถ่ายเป็นปกติ ลดความเสี่ยงเกิดปัญหาท้องผูก อาหารไม่ย่อยได้ดีไปอีก

แม้ว่าอาหารเปียกแมวจะมีจุดเด่นที่หลากหลาย และพร้อมทำให้แมวของเรามีความสุข ร่างกายได้รับน้ำเต็มที่ ไม่เกิดปัญหาการขับถ่าย แต่ใด ๆ แล้วก็มีข้อควรระวังด้วย คืออาหารจำพวกนี้จะเก็บได้ไม่นาน ก็ต้องกินให้หมดในคราวเดียว ทั้งเสี่ยงต่อการปนเปื้อนที่อาจจะมีความชื้นสูงทำให้เน่าเสียได้ง่าย รวมไปถึงราคาสูงการให้กินทุกวันอาจไม่เหมาะ แนะนำเป็นให้บางครั้ง หรือสัปดาห์ละ 2 – 3 ครั้งดีกว่า

เยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่
Website : https://www.homepro.co.th/c/PET0104

Joe524

ลูกค้าสามารถดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่
เว็บไซต์ : https://www.homepro.co.th/c/PET0104


Joe524


Joe524


Joe524
kaidee20

ลูกค้าสามารถดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่
Official Website : https://www.homepro.co.th/c/PET0104

Joe524

ลูกค้าสามารถดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่
Official Website : https://www.homepro.co.th/c/PET0104
Joe524